Hotline (24/7): 016.88888.116

Giúp bạn chọn mua đồng hồ cao cấp

Bạn có chuẩn bị về tài chính?

Nhiều người, khi tìm mua một chiếc đồng hồ sang trọng lại không tiên liệu về số ngân quỹ mà mình cần có để tậu chiếc đồng hồ trong mơ. Hãy kiểm tra sự dao động giá cả trong 10% để đảm bảo rằng bạn không phải thất vọng khi đi mua sắm.

Không xác định rõ phong cách

Một số khác lại có ý nghĩ đồng hồ đắt tiền thì có thể kết hợp với bất cứ thứ gì. Điều đó không hoàn toàn đúng, bạn vẫn có thể mang những kiểu khác để tôn lên phong cách ăn mặc mà bạn đã có.

Có rất nhiều phong cách khác nhau của đồng hồ cao cấp trên thị trường, vì vậy để tìm một chiếc phù hợp với phong cách bình thường của bạn là không khó. Ngoài ra, có ý tưởng về kiểu dáng phong cách của đồng hồ sẽ giúp bạn dự định ngân sách dễ hơn.

Không biết về các kim loại được sử dụng

Điều này có vẻ dư thừa, nhưng nó có thể tạo sự khác biệt trong lựa chọn của bạn. Rất nhiều các kim loại được sử dụng để chế tạo hoặc tráng các loại đồng hồ sang trọng. Bạn có thể mua một chiếc đồng hồ vàng, một chiếc được sử dụng titan, hoặc tráng một lớp Rođi.

Sự lựa chọn này có thể giới hạn không gian và thời gian bạn sử dụng chiếc đồng hồ cao cấp, ví dụ: đồng hồ vàng thích hợp hơn cho một buổi tiệc tối, nhưng có thể nhanh hư hơn đồng hồ phủ Rođi.

Không biết rõ các tính năng

Đồng hồ cao cấp không chỉ đa dạng về phong cách, mà còn phong phú về các tính năng. Nắm rõ các tính năng mà bạn cần sẽ giúp giảm thiểu số lượng đồng hồ mà bạn phải xem xét trước khi đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo cho mình. Không nên để những chiếc đồng hồ với các tính năng mà bạn sẽ không bao giờ thực sự sử dụng gây áp đảo.

Bạn có biết giá thị trường của những chiếc đồng hồ mà bạn đang quan tâm?

Nhiều người quá hứng thú mua một chiếc đồng hồ sang trọng nên dù có khả năng tài chính, vẫn phải trả một số tiền cao hơn thực giá. Thời gian bạn bỏ ra để nghiên cứu giá trị của chiếc đồng hồ cũng là lúc bạn có những khái niệm ban đầu về phong cách và các tính năng của đồng hồ mà bạn muốn mua.