Hotline (24/7): 016.88888.116

Mẹo nhỏ giúp "chàng béo" lịch lãm và phong độ

1. Chọn áo cổ chữ  V

Cách chọn này cũng giống như chọn váy, áo dành cho các chị em có vóc dáng đẫy đà và chàng cũng vậy. Cổ chữ V sẽ giúp chàng trông gọn hơn khi nhìn đối diện. Chị em còn có Game Mobile cách che dấu sự tròn trịa bằng những chuỗi hạt trang sức, nhưng chàng thì không. Các mẫu áo thun, T-shirt cổ chữ V trẻ trung thích hợp với các chàng béo.

 

2. Không chọn quần áo quá chật

Những bộ quần áo bó, chật thít vào người chắc chắn sẽ làm lộ những thớ thịt thừa phần bụng, vai và hông… và vóc dáng của chàng sẽ càng phì ra trông thấy. Nên chọn những chiếc áo vừa với số đo của chàng, đặc biệt là cầu vai và phần bụng được chú ý nhiều nhất bởi khi hoạt động, chúng sẽ làm chàng thoải mái nhất.

3. Không mặc dáng áo độn vai

Bờ vai tự nhiên của chàng vốn vạm vỡ rồi và khi bạn nhìn từ trên xuống, đôi bờ vai dầy sẽ làm chàng béo và lùn đi trông thấy. Vậy nên, bạn hãy tránh chọn những chiếc áo có cầu vai vuông hoặc độn vai. Một chiếc áo có cầu vai trơn hoặc những li xếp đơn giản sẽ giúp chàng tránh được sự chú ý của người đối diện.

4. Không mặc những trang phục có nhiều biểu tượng to và nổi bật

Những loại vải in, hình họa có nhiều biểu tượng to và nổi bật sẽ làm cho thân hình của chàng thêm phát phì vì quá rối mắt. Tuy nhiên chỉ một mẫu họa tiết chàng nên mặc là những dòng kẻ sọc dọc. Chúng sẽ được các nhà thiết kế may khéo léo để giúp chàng gầy hơn vì tác dụng quang học của nó. Màu tối sẽ là người bạn tốt nhất giúp chàng trông gầy và cao hơn so với vóc dáng tự nhiên của mình. Không nên chọn họa tiết in hoa to.

 

Theo Zing