Hotline (24/7): 016.88888.116

Một số xu hướng thời trang thu đông 2014

XU HƯỚNG GAM MÀU CHỦ ĐẠO

 

1. Màu xám - đen

 

Xám và đen là hai màu luôn được sử dụng khi mùa đông tới và năm nay hai sắc màu này lại tiếp tục tràn ngập các sàn thời trang. Năm nay, hầu hết các nhà thiết kế đều sử dụng những kiểu dáng mạnh mẽ để tạo nên vẻ hiện đại cho gam màu truyền thống này. Hai màu này cũng dễ phối đồ và phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Bạn nên chuẩn bị ít nhất một bộ trang phục màu đen hoặc xám cho tủ đồ đông của mình nhé.

 

 

2. Màu nâu be (Camel)

 

Từ lâu màu nâu be đã được xem là một trong những màu thanh lịch nhất của thời trang. Khác với kiểu khoác ôm dáng của năm trước, năm nay giới mộ điệu nhận định khoác oversize hoặc hay pea coats sẽ được yêu thích hơn cả. Đây cũng là màu khá linh hoạt trong việc kết hợp đồ thay thế cho những gam màu quen thuộc với phái mạnh như đen, xám.

 

 

3. Các màu xanh

 

Một cuộc đổ bộ hoành tráng của các sắc thái xanh như xanh lá cây, xanh cobalt, xanh navy lên các sàn catwalk trong màu đông năm nay. Nếu 2012 là năm của xanh cobalt, 2013 là năm của xanh lục bảo thì năm nay xanh navy lên ngôi. 

 

 

 

XU HƯỚNG ÁO KHOÁC

 

1. Áo khoác oversize

 

Nếu bạn muốn trông mình thật hợp thời vào mùa đông năm nay thì bạn nên chọn cho mình một chiếc áo khoác oversize. Nó mang lại cho bạn sự rộng rãi, thoải mái, có thể mặc layer nhiều lớp để giữ ấm mà không cảm thấy khó chịu và vẫn giữ được vẻ thời trang. Chỉ có một lưu ý là bạn nên chọn chiếc áo vừa vặn với mình nếu không muốn bơi trong chiếc áo. Nếu bạn có chiều cao hơi khiêm tốn một chút thì nên chọn những chiếc áo dài đến ngang gối hoặc ngắn hơn đầu gối. Còn đối với những chàng trai sở hữu vóc dáng cao ráo thì bạn có thể thoải mái lựa chọn độ dài.

 

 

 

2. Sport luxe

 

Nổi bật từ mùa đông năm ngoái, đến mùa đông năm nay sport luxe chính thức trở thành một trong những xu hướng nổi bật nhất. Sport luxe là sự kết hợp giữa sự khỏe khoắn của thể thao với vẻ tinh tế của thời trang đương đại. Đối với những chàng đam mê thể thao, những chiếc hodie, áo len mang phong cách sport luxe vừa giúp giữ ấm vừa giữ được phong cách của bản thân.