Hotline (24/7): 016.88888.116

Những mẫu thời trang chưa bao giờ lỗi mốt

Những món đồ này đơn giản đến mức đôi khi bạn lãng quên nó trong tủ quần áo của mình.

 

1. Áo sơ mi trắng

 

Món đồ đầu tiên chúng ta phải nhắc đến chính là chiếc sơ mi trắng bởi chưa có món đồ nào dễ mix - match đồ như nó. Từ chiếc quần jeans trẻ trung cho đến quần âu lịch lãm, từ việc kết hợp những màu tối giản cho đến những màu nổi bật, sơ mi trắng đều có thể kết hợp một cách hài hòa. Có vô số cách để mang một chiếc sơ mi trắng vào style ăn mặc của bạn và làm cho chúng mới mẻ hơn bao giờ hết.

 

 

 

2. Đồng hồ  đeo tay

 

Khác với phái nữ có rất nhiều món phụ kiện khác nhau, phái nam chỉ có đồng hồ là món phụ kiện phổ biến nhất mà họ sử dụng. Tuy họ sở hữu rất ít chiếc đồng hồ nhưng lại thường xuyên sử dụng nó, do đó những người đam mê thời trang thường bỏ rất nhiều công sức để chọn ra chiếc đồng hồ yêu thích của mình. Đối với những bộ trang phục đơn giản thì đồng hồ đeo tay chính là điểm nhấn cho người mặc đồng thời cũng nêu bật lên được cá tính chủ sở hữu của nó.

 

 

 

 

 

 

3. Túi đeo chéo

 

Cùng với sự tiện dụng của nó, chiếc túi đeo chéo còn mang lại vẻ thời trang cho người sử dụng. Một chàng trai với một chiếc túi đeo chéo trên vai thường mang lại hình ảnh năng động, trẻ trung, phóng khoáng. Vậy tại sao bạn không sở hữu một chiếc túi như thế này nhỉ?