Hotline (24/7): 016.88888.116

Những phụ kiện không thể thiếu của một quý ông

Sẽ có lúc đôi sneaker cùng với snapback đinh cũng như những thứ phụ kiện có xu hướng nổi loạn khác sẽ không còn phù hợp với bạn nữa mà thay vào đó là những bộ suit và giày da đơn giản, tinh tế. Đó cũng là khi một chàng trai trở thành một người đàn ông trưởng thành.

Cùng Somiviet khám phá xem các quý ông thường có phụ kiện gì trong tủ quần áo của mình nhé.

 

1. Đồng hồ

 

Một chiếc đồng hồ đeo tay là thứ phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của một quý ông. Chiếc đồng hồ không chỉ đơn giản là vật để xem giờ mà còn là món đồ thể hiện đẳng cấp của một người đàn ông. Vì vậy, không nên chọn đồng hồ một cách xuề xòa, cho qua.

 

 

2. Ví 

 

Cũng giống như chiếc đồng hồ, chiếc ví cũng nói lên rất nhiều điều về con người của người sử dụng nó. Một người đàn ông không thể nhét tiền và các đồ linh tinh khác vào túi quần hay cặp như thời còn trẻ, họ cần đến một chiếc ví để thể hiện sự gọn gàng, ngăn nắp của mình. 

 

 

3. Pocket square 

 

Pocket square là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ suit của một người đàn ông. Nó thể hiện sự tinh tế, lịch lãm và sự nổi bật. Với sự đa dạng, phong phú về màu sắc và cách gấp khăn, pocket square thực sự là một phụ kiện không thể thiếu trong bộ suit của một quý ông khi rời khỏi nhà.

 

 

4. Bút 

 

Đối với một quý ông thành đạt trong công việc thì chiếc bút là một phụ kiện không thể thiếu. Nó thể hiện địa vị và sự sang trọng của người sử dụng. 

 

 

5. Cufflink 

 

Cufflink là một thứ phụ kiện kinh điển và đã tồn tại trong tủ quần áo của một quý ông trong suốt khoảng thời gian dài có thể tính bằng thế kỷ. Để có thể sử dụng được cufflink, bạn phải mặc một chiếc sơ mi phù hợp, thường là áo tay măng séc 

 

cufflinks.jpg" />